Bệnh viện thú y Cobi Pet: Nơi chăm sóc sức khỏe cho thú cưng của bạn

Bệnh viện thú y Cobi Pet

Với cuộc sống hiện đại ngày nay, thú cưng được xem là những thành viên trong gia đình, chúng mang lại niềm vui, tình yêu và sự đồng hành cùng chúng ta. Vì vậy việc chăm sóc sức khỏe cho chúng là điều vô cùng quan trọng. Do đó, bệnh viện thú y Cobi Pet là nơi cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho các bé, từ khám chữa bệnh, tiêm phòng, phẫu thuật đến các dịch vụ khác như chăm sóc thẩm mỹ, spa,…

1. Các dịch vụ tại bệnh viện thú y Cobi pet 

1.1. Khám sức khỏe

Dịch vụ khám sức khỏe sẽ bao gồm dịch vụ kiểm tra sức khỏe tổng quát, siêu âm kiểm tra ổ bụng, tim, gan, thận và chụp X-quang kiểm tra xương khớp, tim phổi, hệ tiêu hóa, sỏi bàng quang, khối u ở trong cơ thể.

Bên cạnh đó Cobi Pet còn hỗ trợ dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà nếu bạn không có thời gian đến bệnh viện. Với đội ngũ nhân viên bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sẽ đến tận nhà hỗ trợ thăm khám vật nuôi cho bạn. Bạn nên đưa các bé đi khám sức khỏe 6 tháng/lần. 

Bệnh viện thú y Cobi Pet
Bệnh viện thú y Cobi Pet

1.2. Phẫu thuật 

Bệnh viện thú cưng có thể thực hiện các ca phẫu thuật cho thú cưng, bao gồm phẫu thuật xương khớp, phẫu thuật triệt sản,… Các ca phẫu thuật sẽ được thực hiện bởi bác sĩ thú y có chuyên môn, tay nghề cao.

1.3. Cạo vôi răng

Cobi Pet cung cấp dịch vụ chăm sóc răng miệng cho thú cưng như thăm khám tổng quát răng miệng, lấy cao răng,.. giúp thú cưng có răng miệng sạch sẽ, khỏe mạnh. 

1.4. Tiêm Vaccine

Việc tiêm phòng cho chó mèo là biện pháp y tế dự phòng quan trọng kể từ khi bé còn nhỏ cho đến trưởng thành và nó không chỉ giúp phòng tránh cách bệnh nguy hiểm và còn tăng sức đề kháng, đảm bảo sức khỏe cho chúng. Vì thế, Cobi Pet đã cung cấp dịch vụ tiêm phòng vaccine định kỳ cho các bé.

1.5. Điều trị các bệnh 

Tại bệnh viện thú y Cobi Pet, chúng tôi hỗ trợ điều trị các bệnh như: điều trị ký+ sinh trùng, bệnh tim mạch, bệnh tiêu hóa, bệnh tiết niệu, bệnh tai chân miệng, viêm da và rụng lông. 

Bệnh viện thú y Cobi Pet
Bệnh viện thú y Cobi Pet

2. Lý do bạn nên lựa chọn bệnh viện thú y Cobi Pet. 

Bệnh viện thú y Cobi Pet đươc xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm mang đến nơi chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất dành cho thú cưng. Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ thú y bao gồm những chuyên gia từ nhiều quốc gia, nhiều chuyên môn khác nhau gắn kết bằng tất cả đam mê, nhiệt huyết và tình yêu dành cho động vật, thú cưng của bạn sẽ được chăm sóc và điều trị theo phát đồ chuẩn xác và hiệu quả nhất. 

Cobi Pet luôn đặt uy tín lên hàng đầu, coi trọng mối quan hệ liên kết với chủ nuôi để cùng nhau đồng hành mang đến cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc cho thú cưng.

———————————————————–

COBI PET HOSPITAL – BỆNH VIỆN THÚ Y QUẬN 7

🏥Address: 68 Chung cư Nam Phúc, Block A, Đường C, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phú, Quận 7, TPHCM

☎ Hotline/ Zalo: 097 579 48 58

🌐 Website: cobipet.com

🔎 Facebook :https://www.facebook.com/cobipethospital 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chỉ đường
Facebook Message
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay