🎊Đón Xuân An Lành với Chương Trình Khuyến Mãi Tại Bệnh Viện Thú Y Cobi Pet Hospital 🐾

Chào đón tháng 2 với không khí ấm áp và tràn đầy tình yêu, Bệnh viện Thú Y Cobi Pet hân hạnh giới thiệu chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho người bạn nhỏ bốn chân của chúng ta. Chương trình khuyến mãi “Tiêm Vaccine – Tặng Tẩy Giun” sẽ là cơ hội tuyệt vời để đảm bảo thú cưng của bạn được bảo vệ đầy đủ trước những rủi ro và đồng thời loại bỏ những tác nhân gây hại cho sức khỏe của chúng.

Tại sao nên tham gia chương trình ⁉️

  • An Toàn và Hiệu Quả: Bệnh viện Thú Ý cam kết sử dụng những loại vaccine an toàn và hiệu quả nhất để bảo vệ thú cưng khỏi các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. 💊🩺
  • Tặng Tẩy Giun Miễn Phí: Bạn sẽ nhận ngay dịch vụ tẩy giun miễn phí khi đưa bé tiêm vaccine, giúp loại bỏ các loại giun sán và đảm bảo sức khỏe tối ưu cho thú cưng.
  • Thời gian: Ưu đãi đặc biệt chỉ diễn ra trong tháng 2 🎁🎁

 

Chương trình khuyến mãi “Tiêm Vaccine - Tặng Tẩy Giun”

Chương trình ưu đãi “Tiêm Vaccine – Tặng Tẩy Giun” nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho mọi chủ nhân thú cưng có thể dễ dàng chăm sóc sức khỏe trong dịp lễ sắp tới.

Hãy đặt lịch hẹn ngày hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội này và mang đến cho thú cưng của bạn một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc.

——————————————————————————-

COBI PET HOSPITAL – BỆNH VIỆN THÚ Y QUẬN 7

🏥Address: 68 Chung cư Nam Phúc, Block A, Đường C, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phú, Quận 7, TPHCM

☎ Hotline/ Zalo: 097 579 48 58

🔎 Facebook :https://www.facebook.com/cobipethospital 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chỉ đường
Facebook Message
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay