Khách sạn thú cưng: Nơi thú cưng bạn được yêu thương và chăm sóc

Khách sạn thú cưng là một loại hình dịch vụ khá mới lạ trong những năm gần đây. Gần vào những dịp lễ hay những kỳ nghỉ ngắn ngày như khi bạn đi công tác, về quê hay đi du lịch cùng bạn bè, muốn dành thời gian riêng cho bản thân mình và bạn không có thời gian trông nom, chăm sóc các bé. Vì thế Cobi Pet là nơi bạn có thể gửi gắm, uy tín và chăm sóc cho các bé tốt nhất khi bạn không thể mang các bé theo hay bạn quá bận rộn để chăm sóc thì dịch vụ này là giải pháp lí tưởng dành cho bạn. 

1. Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ khách sạn thú cưng tại Cobi Pet

    1.1. Đảm bảo chỗ ở thoải mái cho các bé

Cobi Pet cung cấp dịch vụ nội trú ngắn và dài hạn cho chó, mèo với không gian phòng sạch sẽ hiện đại theo từng phòng ngủ riêng. Bên cạnh đó, khi thú cưng của bạn trải nghiệm dịch vụ tại đây, sẽ được chải lông, vui chơi và đi dạo công viên mỗi ngày tránh các bé bị căng thẳng sau một thời gian dài trong chuồng. Đặc biệt hơn, Cobi Pet luôn diệt khuẩn không khí và có thời gian biểu theo từng nhu cầu riêng của các bé ngăn chặn sự lây nhiễm chéo các bệnh. 

   1.2. Chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị, đồ chơi

Để cung cấp một cấp dịch tốt nhất, tại Cobi Pet còn trang bị thiết bị CCTV để bạn có thể quan sát các bé một cách trực tiếp, thuận tiện và dễ dàng từ xa. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các dụng cụ đồ chơi như gấu bông, bàn cào để các bé có thể thoải mái giải phóng năng lượng, không bị tù túng hay khó chịu khi xa chủ.

  1.3. Chế độ dinh dưỡng tốt

Các bé sẽ được sử dụng thức ăn phù hợp với từng độ tuổi khác nhau và có một chế độ dinh dưỡng theo chuẩn của bác sĩ thú y nhằm đảm bảo chất lượng và an toàn cho bé.

Dịch vụ khách sạn tại Cobi Pet
Dịch vụ khách sạn tại Cobi Pet

  1.4. Có kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng

Đội ngũ nhân viên tại Cobi Pet đã có kinh nghiệm chăm sóc thú cưng trong nhiều năm liền. Vì thế khách hàng có thể yên tâm các bé được chăm sóc tận tâm cũng như được yêu thương trong suốt thời gian lưu trú. 

  1.5. Những lưu ý cần mang theo cho bé

Mang theo thức ăn của riêng bạn: Mặc dù dịch vụ đã bao gồm chế độ ăn cho các bé, tuy nhiên bạn cũng có thể mang theo loại thức ăn yêu thích cũng như bánh thưởng của riêng bé để bé giảm căng thẳng khi phải xa nhà.

Thuốc & thực phẩm chức năng: Mang theo thuốc nếu thú cưng của bạn đang gặp phải các vấn đề về sức khỏe và lưu ý cho nhân viên chăm sóc của chúng tôi biết về liệu lương và cách dùng. 

Đồ chơi yêu thích: Bạn có thể mang theo các đồ chơi bé hay sử dụng, yêu thích của bé để bé có thể thoải mái như khi ở nhà. 

Dịch vụ khách sạn tại Cobi Pet
Dịch vụ khách sạn tại Cobi Pet

  1.6. Các chinh sách ưu đãi bên Cobi Pet 

Khi gửi bé 5 đêm được giảm giá 10%.

Khi gửi bé 10 đêm được giảm giá 15%.

Khi gửi bé 15 đêm được giảm giá 20%.

Khi gửi bé 30 đêm được giảm giá 30%.

——————————————————————————————————

COBI PET HOTEL – KHÁCH SẠN THÚ CƯNG QUẬN 7

🏡 Address: Shop 68 Chung cư Nam Phúc, Block A, Đường C, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phú, Quận 7, TPHCM

📞 Hotline/ Zalo: 097 579 48 58

🔎 Facebook: https://www.facebook.com/cobipetstore

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chỉ đường
Facebook Message
Chat với chúng tôi qua zalo
Gọi ngay